Logo

Cho Thuê Xe HONDA CIVIC 2020

1.300.000đ
Giá cước thuê xe trên đã bao gồm: Xăng dầu, cầu đường, lương lái xe.
Khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể.
Xe đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Giới hạn số km trong tháng: 2.600 km.
Lượt xem: 281

Khi có bất cứ nhu cầu thuê xe, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe tự lái của Công ty HUNACAR để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái của HUNACAR đã có nhiều năm hoạt động. Đây được xem là nơi cho thuê xe uy tín và chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.
Chúng tôi cho thuê xe chạy hợp đồng tháng, đa dạng các loại xe từ 4 – 45 chỗ, tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thân thiện, sẵn sàng phục vụ vì khách hàng.

Công ty chúng tôi sở hữu nhiều tiện ích về dịch vụ cho thuê xe tự lái mà không phải một công ty du lịch vận tải nào ở TP.HCM đều có được, đó chính là điểm đặt biệt để hút thu hầu hết khách hàng của chúng tôi

Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình với những chiếc xe tiện nghi, chất lượng, an toàn với những dòng xe từ phổ thống đến thương gia, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Thủ tục đăng ký thuê xe đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách.

Chúng tôi có hệ thống nhân viên hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu. Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tự lái HUNACAR sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi!

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi.

Zalo
Hotline tư vấn: 0923890979
0923890979